sàn Kienniex (1)

Kenniex hiện nay đang là một sàn giao dịch tiền trên nền tảng điện tử trực tiếp khá là phổ biến tại Việt Nam. Mặc dù sàn Kienniex ra đời trong một khoảng thời gian chưa lâu nhưng lại chiếm được khá nhiều thiện cảm đối với người dùng nhờ vào những tính năng vô cùng nổi bật của mình. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ hơn về sàn giao dịch này nhé. sàn Kienniex (1)

Sàn Kenniex được hiểu là gì?

Sàn Kenniex đã được thành lập vào năm 2018 và là một  sàn giao dịch nội dung về tiền điện tử trực tiếp và đầu tiên tại Việt Nam chúng ta. Nó có tính năng là cho phép người dùng thực hiện các lệnh về mua và bán liên tục, các giao dịch được minh bạch và an toàn, liên tục 24/7. 

Bên cạnh việc được xem như là một công cụ dùng để đầu tư khá chuyên nghiệp thì sàn Kienniex còn thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo với mục đích là giúp chia sẻ các kinh nghiệm cũng như các chiến lược về đầu tư, cũng như là hướng dẫn những nhà đầu tư trẻ và những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm phân tích được thị trường hay là phân tích biểu đồ về giá. 

Phí giao dịch của sàn Kenniex là bao nhiêu? 

Theo như các thông báo chính thức trên website của mình thì bắt đầu từ ngày 5/1/2020, sàn Kenniex sẽ miễn phí đối với các mức phí giao dịch là 0% cho tất cả các thành viên tham gia. Đặc biệt là từ sau ngày 05/03/2020, sàn sẽ cho ra mắt một phiên bản giao dịch khác với mức phí chỉ là 0.15%. 

Hướng dẫn cách để đăng ký sàn Kenniexsàn Kienniex (1)

Để thuận tiện cho việc sử dụng sàn Kenniex được dễ dàng hơn khi thực hiện các giao dịch thì chúng ta cần phải tiến hành đăng ký riêng cho mình một tài khoản để thuận tiện hơn trong việc theo dõi. Việc đăng ký cũng rất đơn giản, bao gồm các bước sau đây: 

  • Bước 1: Chúng ta vào trang web của sàn giao dịch Kenniex, sau đó bấm vào chữ đăng ký ở bên phải của góc màn hình. 
  • Bước 2: Tiếp theo là chúng ta nên điền địa chỉ email của mình theo các yêu cầu được đặt ra. Sau đó là tick vào ô “Tôi không phải là người máy” rồi sau đó bấm vào ô đăng ký.
  • Bước 3: Chúng ta tiến hành kiểm tra lại địa chỉ email của mình một lần nữa. Sàn Kenniex sẽ gửi đến chúng ta liên kết để xác thực thông qua email mà chúng ta đã cung cấp. Sau đó chỉ cần bấm vào ô xác nhận là đã có thể hào thành được việc đăng ký tài khoản của mình trên sàn giao dịch Kenniex.

Lợi ích khi thực hiện giao dịch đối với sàn giao dịch Kenniex

  • Sàn Kennie luôn cập nhập tất cả các thông tin mới cũng như là các biến động trong biểu đồ giá Bitcoin cùng các loại tiền tệ điện tử khác. Thông qua một hệ thống những trang tin tức chuyên biệt được sử dụng để cung cấp thông tin đến cho khách hàng của mình. 
  • Các thao tác nhận tiền và chuyển tiền vô cùng nhanh chóng cũng như là dễ dàng đối với người dùng. 
  • Giao diện của sàn giao dịch kenniex khá thân thiện và còn rất dễ trong việc sử dụng ngay cả đối với những người mà mới thực hiện các giao dịch vào lần đầu tiên.
  • Tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng và các quá trình giao dịch được diễn ra tại sàn Kenniex đều được bảo mật một cách tuyệt đối. Đảm bảo sẽ không xảy ra tình trạng bị rò rỉ các thông tin.  
  • Phí giao dịch tại sàn giao dịch Kenniex được tối ưu đến chỉ còn lại 0,4%, và các khách hàng sẽ được giảm lên đến 50% mức phí giao dịch chỉ còn lại 0,2% ở tháng đầu tiên ra mắt.  
  • Sàn Kenniex sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn cô cùng có kinh nghiệm cũng như là được đào tạo nhiều kỹ năng để có thẻ nhiệt tình giải đáp được các thắc mắc của khách hàng liên tục 24/7. sàn Kienniex (2)

Trên đây là một bài viết đã tổng quan lại cho chúng ta những thông tin đầy đủ và cần thiết nhất đối với sàn giao dịch điện tử Kenniex.  Mong rằng với những kiến thức mà chúng tôi đã cung cấp thì bạn sẽ không còn trở ngại gì đối với các giao dịch được thực hiện tại sàn Kenniex cả.