Remitano là gì (2)

Remitano hiện nay đã là một cái tên không còn gì xa lạ đối với những nhà đầu tư trong thị trường Bitcoin. Thế nhưng bạn đã biết được hết những ưu điểm cũng như nhược điểm của loại sàn giao dịch điện tử này hay chưa? hãy cùng tìm hiểu về sàn Remitano là gì và những thông tin có liên quan đến sàn này thông qua bài viết sau nhé. Remitano là gì (2)

Sàn giao dịch Remitano là gì?

Remitano hiện nay đang là một là một nền tảng về mảng giao dịch tiền điện tử và Bitcoin theo một cơ chế là P2P. Để hiểu theo một cách đơn giản thì Remitano là gì? Nó chính là một bên thứ ba ở vị trí trung gian để có thể đảm bảo cho các giao dịch khác được diễn ra một cách thuận lợi nhất có thể. Còn các giao dịch thì sẽ được trực tiếp thực hiện bởi người bán và người mua, không liên quan đế nó.

Remitano có ưu điểm như thế nào?

 • Có độ an toàn cao: Đối với các sàn giao dịch Bitcoin trên nền tảng Remitano đều luôn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối về những thông tin cá nhân của khách hàng hay là các thông tin giao dịch. 
 • Có giá rẻ: Trên sàn Remitano thì giá dùng để mua bán Bitcoin khá là hợp lý và phải chăng. Do chúng phải cạnh tranh với việc đặt giá mua hay bán của nhà đầu tư. Tuy vậy nhưng giá mua vào và giá bán ra trên Remitano có độ chênh lệch chỉ khoảng từ 1,5- 2,5 triệu đồng. 
 • Có tính thanh khoản cao: Remitano hiện là một sàn giao dịch mà có khối lượng giao dịch lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Mọi hoạt động mua hay bán BTC đều diễn ra trên sàn Remitano.
 • Giao dịch diễn ra được nhanh chóng: Khi thực hiện các giao dịch về mau và bán ở trên sàn Remitano thì các thao tác sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng. Chỉ mất khoảng vài giây là chúng ta đã có thể rút tiền về ví. 
 • Có hỗ trợ ví đơn vị VNĐ: Chúng ta có thể nạp trực tiếp tiền đơn vị VNĐ thông qua ngân hàng Vietcombank vào trong ví VNĐ của Remi.
 • Giao diện trang web làm việc của Remi khá là thân thiện đối với những người dùng và còn rất dễ sử dụng kể cả đối với những người mới thực hiện giao dịch lần đầu tiên.
 • Có tính bảo mật khá tốt: Hỗ trợ về vấn đề bảo mật của Remitano rất tốt. Tất cả đều yêu cầu bắt buộc phải đăng nhập thì mới có thể thực hiện được giao dịch tiếp theo.
 • Hỗ trợ đối với rất nhiều các ngân hàng khác nhau: Ngoài Vietcombank là ngân hàng chính mà được Remitano hỗ trợ thì vẫn còn những ngân hàng khác cũng được hỗ trợ như là Agribank, Techcombank, MB, ACB, VPbank, Sacombank, Vietinbank, BIDV,…
 • Có hỗ trợ hình thức app mobile: Remitano hiện nay còn phát triển cả những phần mềm và ứng dụng hỗ trợ trực tiếp trên điện thoại, có sẵn các phiên bản dành cho IOS và cả Android.Remitano là gì (1)

Remitano có nhược điểm như thế nào?

 • Hỗ trợ giao dịch tương đối chậm: Điều này nguyên nhân chủ yếu gây ra là do có quá nhiều lượt truy cập vào sàn cùng một lúc. Khiến cho đội ngũ support của Remitano bị quá tải trong một thời gian ngắn và không còn được nhanh như trước kia nữa. Tuy nhiên thì vấn đề này đã được giải quyết trong thời gian gần đây để khách hàng không phải chờ đợi lâu và phàn nàn thêm về dịch vụ của sàn. Các nhân viên sẽ hỗ trợ đến chúng ta với thời gian chậm nhất là 30 phút kể từ khi mà chúng inbox vấn đề của mình về cho sàn.
 • Phí giao dịch của Remitano hiện tại đang cao hơn một chút so với các sàn khác trên thị trường. Hiện tại đối với giao dịch mua bán tại Remitano với mức phí là 15. Nếu như đem đi so sánh với mặt bằng chung các sàn giao dịch khác thì mức 1% này vẫn còn hơi cao. Trong khi một số sàn khác mức phí giao dịch chỉ khoảng 0.5% hoặc có nơi còn miễn phí giao dịch. Tuy nhiên nếu chúng ta đang thực hiện một giao dịch lớn thì nên cân nhắc kỹ và Remitano vẫn là  một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đảm bảo an toàn khi giao dịch. Remitano là gì (1)

Giao dịch đối với thị trường tiền ảo luôn tiềm ẩn đầy rẫy những rủi ro mà chúng ta không thể nào biết trước được. Vì vậy mà chúng ta hãy lựa chọn những sàn giao dịch uy tín cũng như là có chất lượng trên thị trường để có thể đảm bảo được an toàn nhất có thể. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về Remitano là gì và các thông tin có liên quan đến sàn giao dịch này để có thể giao dịch được nhanh chóng và thành công hơn nhé.