những đồng coin sắp lên sàn 2021 (1)

Hiện nay thì những đồng tiền ảo hay còn gọi là bitcoin mà chuẩn bị được lên sàn thì luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến chúng ta những đồng coin sắp lên sàn 2021, hãy cùng theo dõi để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé.những đồng coin sắp lên sàn 2021 (3)

Đồng coin LPNT

Đồng LPNT hiện  nay đang là 1 trong những đồng coin sắp lên sàn 2021 được dự đoán là sẽ có tỷ giá tiền ảo cực kỳ cao. Đây cũng được xem là đồng tiền đáng được đầu tư nhất trên thị trường bitcoin. Đồng coin này được phát hành bởi một nhóm các công ty chuyên xử lý những dòng kinh doanh khác nhau và đã được thành lập vào khoảng năm 2010.

Thông tin chi tiết về đồng LPNT:

 • 1 đơn vị LPNT tương đương với 1,20 USD
 • Sử dụng ETH dùng để trao đổi
 • Tổng số cung là: 80.000.000 LPNT
 • Nguồn gốc của quốc gia là các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
 • Thời gian để coin có thể lên sàn giao dịch là bắt đầu từ ngay quý 1 của năm 2021. 

Đồng coin BTV

Đồng coin BTV hay còn được gọi là đồng BitValve. Đây là một trong những dự án coin đầy tiềm năng và hoàn toàn mới vào năm 2021 khi chúng được đánh giá lên đến 9.1 điểm. Bao gồm các hoạt động như là hoạt động xã hội, tiểu sử hay là chứng nhận đội. Đây cũng được xem là một sàn hỗ trợ Ethereum,, Monero, Bitcoin và tiền thay thế. Bên cạnh đó chúng còn là những mã hóa thương mại khá đầy đủ, có tính bảo mật đảm bảo và tính khả dụng khá cao. Với mức chi phí thấp hơn 50% so với những sàn giao dịch bitcoin khác trên thị trường. Hiện nay thì đồng coin này vẫn chưa lên trên sàn nào, vì thế mà các nhà giao dịch có thể lưu ý ngay chúng vào danh sách những đồng coin sắp lên sàn 2021

Thông tin đồng coin BTV:

 • Mã của đồng coin này là BTV
 • Tổng số cung là 23.148.214 BTV coin
 • Giá bán ra trước với 1 BTV bằng với 0,12 USD
 • Chấp nhận đối với các đồng coin như BTC, LTC, ETH, BTC
 • Có nguồn gốc đến từ quốc gia là Cộng Hòa Sípnhững đồng coin sắp lên sàn 2021 (1)

Đồng coin USDM

Là một trong những đồng coin sắp lên sàn 2021 và được khá nhiều các nhà đầu tư đánh giá cao. Đồng coin Moneyta kế thừa được các thuộc tính bao gồm có mã nguồn mở, tính năng trao đổi phi tập trung, mã ví hóa,…. 

Thông tin chi tiết về đồng coin USDM:

 • Mã giao dịch của đồng coin này là USDM
 • Trên nền tảng Ethereum
 • Số lượng có sẵn để bán là 2.800.000 USDM coin
 • Giá của ICO là 1 USDM bằng với 1 USD
 • Chấp nhận đối với các loại tiền như là ETH, BTC, USDT
 • Nguồn gốc xuất xứ tại Hoa Kỳ

Xu hướng phát triển của những đồng tiền ảo đầy tiềm năng ở trên thế giới

Đối với vài năm trước đây thì tiền ảo được xem là một hình thức lừa đảo. Nhưng trong thời gian gần đây thì chúng lại được rất nhiều người quan tâm cũng như là trở thành một trào lưu rất được ưa chuộng và thu hút đông đảo mọi người tham gia. 

Một ưu điểm lớn nhất của dòng tiền điện tử này chính là không bị điều chỉnh hay ràng buộc bởi chính phủ. Vì vậy mà cho dù thị trường có xảy ra biến động  hay đồng tiền lạm phát thì giá trị của tiền ảo vẫn được giữ nguyên và không bị giảm sút. Điều này đang dần có ảnh hưởng đến với những nhà đầu tư lớn trên thế giới hay giới thượng lưu, bởi họ đang có xu  hướng là chuyển các khối tài sản của mình thành tiền ảo. 

Xu hướng phát triển của những đồng tiền coin tiềm năng tại thị trường Việt Namnhững đồng coin sắp lên sàn 2021 (2)

Hiện  nay thì tốc độ phát triển của các đồng tiền ảo tại Việt Nam năm 2021 đang dần bị hạn chế. Bởi vì hệ thống  tiền ảo tại  nước ta chỉ được xem như là một kênh đầu cơ và chưa được các cơ quan nhà nước nào bảo vệ nên sẽ không tránh được các rủi ro tiềm ẩn

Tại Việt Nam thì tiền ảo không được dùng như một phương thức giao dịch nên tất cả mọi giao dịch về bitcoin đều chỉ tồn tại dưới dạng lưu trữ chứ không hề được sử dụng. Vì thế nên có rất nhiều người cho rằng phương thức mà khai thác tiền ảo chính là lừa đảo. Đến nay vẫn còn rất nhiều các ý kiến trái chiều liên quan đến vấn đề này. 

Mong rằng với những gì mà chúng tôi cung cấp ở trên thì sẽ giúp bạn hiểu được những điều cơ bản về những đồng coin sắp lên sàn 2021 cũng như là các thông tin liên quan đến thị trường bitcoin này nhé