nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

Làm sao để nhận biết được tình cảm của nàng qua tin nhắn? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Làm thế nào để biết cô ấy có thích bạn hay không qua tin nhắn có lẽ là điều mà rất nhiều chàng trai quan tâm. Bởi việc nhận ra tình cảm của một người qua tin nhắn thường khó hơn nhiều so với việc nói chuyện trực tiếp. Vậy phải nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn bằng cách nào? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi về chủ đề thú vị này. Hãy cùng mình theo dõi ngay để biết được những dấu hiệu nhé!

nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn
Hình 1: Dấu hiệu nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

Nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

Hầu hết các chàng trai đều cho rằng, rất khó để biết được một cô gái có thích mình hay không thông qua việc nhắn tin. Thông thường, nếu bạn nói chuyện trực tiếp với cô ấy, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hơn. Đơn giản vì thông qua ngôn ngữ cơ thể, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng tình cảm của đối phương dành cho mình.

Nhận biết tình cảm qua tin nhắn khó hơn nhưng không vì thế mà bạn không thể biết được người ấy có thích mình hay không. Bởi vì, con gái dù nhút nhát đến đâu cũng sẽ tìm đủ mọi cách để bắt chuyện với bạn. Những dấu hiệu cô ấy thích bạn qua tin nhắn dưới đây là “bằng chứng” giúp bạn biết được cô ấy có thích mình hay không.

Trả lời tin nhắn nhanh chóng, ngay cả khi bận

Tốc độ trả lời tin nhắn cũng thể hiện mức độ quan trọng của bạn đối với người ấy. Bởi vì, một người thực sự quan tâm đến bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi phản hồi sau mỗi tin nhắn được gửi đi.

nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn
Hình 2: Nàng thường chủ động nhắn tin cho bạn

Ngoài ra, dù bận rộn với học tập, công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày, cô ấy vẫn dành thời gian trả lời tin nhắn của bạn. Điều này có nghĩa là cô ấy dành rất nhiều tình cảm cho bạn và bạn xứng đáng nhận được điều đó.

Chú ý đến các biểu tượng tin nhắn

Bạn không cần phải đếm xem cô ấy gửi cho bạn bao nhiêu biểu tượng tin nhắn. Chỉ cần xem cuộc trò chuyện gần đây của cô ấy để biết cô ấy thường sử dụng những biểu tượng nhắn tin nào. Những biểu tượng cười to hoặc nháy mắt, khuôn mặt đáng yêu,… thì đó chính là tín hiệu tốt cho bạn.

Xác định mức độ quan tâm của cô ấy

Để ý tin nhắn phản hồi của cô ấy để xác định mức độ hào hứng của cô ấy dành cho bạn. Trong trường hợp cô ấy trả lời tin nhắn của bạn một cách rõ ràng, đầy đủ thì có nghĩa là cô ấy đang quan tâm đến bạn. Khi cô ấy trả lời ngắn gọn, hời hợt hoặc không quan tâm đến câu chuyện của bạn thì có vẻ như cô ấy không hứng thú với bạn.

Xác định mức độ hứng thú của nàng

Cô ấy thường xuyên có những câu nói trêu đùa làm bạn vui vẻ. Hoặc là những dòng tin nhắn nửa chừng và tin nhắn bổ sung luôn là một gợi ý cho các chàng trai. Ví dụ: “Nếu bạn đang ở đây bây giờ…”. Kiểu tin nhắn này luôn khiến người đối diện phải suy nghĩ xem tiếp theo nên làm gì? Thực tế, đây không phải là cách thể hiện tình cảm quá đà mà là để bạn nghĩ đến cảm xúc của cô ấy nhiều hơn.

Khen ngợi bạn

Lời khen có thể là từ phong cách ăn mặc, phong cách thời trang, kiểu tóc hay thân hình vạm vỡ, cao to, điển trai của bạn. Lời khen này không chỉ để làm bạn vui mà còn có nghĩa là cô ấy thích bạn và trong mắt cô ấy bạn là một người rất tuyệt.

nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn
Hình 3: Nàng luôn vui vẻ và thể hiện cảm xúc của bản thân qua tin nhắn

Gửi một bức ảnh của cô ấy cho bạn

Thông thường, các cô gái hiếm khi gửi hình ảnh của mình cho những người mà họ không thích. Bởi những hình ảnh cá nhân nên họ không tùy tiện tung ra một cách bừa bãi. Vì vậy, đột nhiên cô ấy gửi ảnh cho bạn, ngay cả khi bạn không hỏi, đó là một dấu hiệu rất tốt để khiến mối quan hệ của hai người trở nên gần gũi hơn.

Chú ý đến nội dung tin nhắn cô ấy gửi

Nếu cô ấy thường xuyên đặt câu hỏi về cuộc sống hoặc các vấn đề cá nhân của bạn, chứng tỏ cô ấy đang quan tâm đến bạn. Đặc biệt, nếu cô ấy hỏi bạn chi tiết về những dự định, kế hoạch mà bạn đã nói với cô ấy, điều đó chứng tỏ cô ấy rất quan tâm đến mọi thứ liên quan đến bạn.

Dấu câu sau mỗi tin nhắn

Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng dấu chấm câu là một trong những dấu hiệu cho biết cô ấy có thích bạn hay không. Cụ thể, nếu cô ấy thường xuyên sử dụng dấu chấm than, dấu chấm câu này có nghĩa là cô ấy muốn tiếp tục cuộc chuyện với bạn.

Cách cô ấy cười trong tin nhắn

Bất kỳ tin nhắn có mặt cười nào cô ấy gửi cho bạn đều là một dấu hiệu tốt. Nhưng những nụ cười như haha, hihi, hehe cô ấy rất muốn cho các bạn thấy cô ấy đang cười thật đấy. Điều này chứng tỏ cô ấy đang thích câu chuyện của bạn.

Cô ấy có để lại bất kỳ gợi ý ẩn nào không?

Sau một hồi trò chuyện, chắc chắn hai bạn sẽ rất muốn gặp nhau đúng không? Nhưng nếu cô ấy chủ động hẹn gặp bạn thì chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Một tin nhắn đơn giản như: “Tớ sẽ đi mua sách vào cuối tuần này. Cậu có muốn đi với tớ không?”. Một tin nhắn như vậy nghe có vẻ bình thường, nhưng cô ấy thực sự muốn gặp bạn.

Nhận biết nàng không có hứng thú với bạn qua tin nhắn

Nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn không thể kể tới những dấu hiệu nàng không thích bạn. Sau đây sẽ một số dấu hiệu cho thấy nàng không hề có tình cảm với bạn.

Cô ấy không cố gắng

Nếu bạn có tin vui nào đó, cô ấy sẽ tỏ ra thích thú một chút. Còn lại là tất cả những tin nhắn ngắn gọn và cụt lủn. Hoặc thỉnh thoảng cô ấy mới trả lời lại tin nhắn của bạn để thông báo rằng cô ấy vẫn đang sống tốt. Việc nhận biết được cảm xúc của cô ấy qua việc này khá dễ dàng. 

nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn
Hình 4: Dấu hiệu chứng tỏ nàng không có hứng thú với bạn qua tin nhắn

Cô ấy cư xử nhạt nhẽo một cách ngượng ngùng

Những câu trả lời yêu thích của cô ấy là “Có ạ”, “Không ạ”, “Vâng ạ”, “Vâng”. Cô ấy muốn cho bạn biết bạn nên ngừng nhắn tin cho cô ấy. Những dấu hiệu này cho thấy bạn không phải là người cô ấy thích.

Bạn sẽ thấy con đường một chiều

Tin nhắn sẽ xoay quanh chủ đề chính là tình cảm hay công việc cô ấy. Hiếm khi cô ấy muốn biết thêm thông tin về bạn. Một vài lần hỏi bạn để cuộc trò chuyện đỡ mất cân bằng, nhưng sau đó lại trở nên hời hợt và nhanh chóng chuyển chủ đề.

Cô ấy gửi cho bạn giống như một tin nhắn nháp

Tin nhắn không có dấu, sai từ, không có dấu chấm phẩy, không có biểu tượng cảm xúc. Tóm lại, thông điệp trông khá cẩu thả khi đến với bạn. Nếu một người thích bạn, cô ấy sẽ suy nghĩ kỹ, nói rõ và thường có những câu hỏi để tiếp tục cuộc trò chuyện với bạn. Với tin nhắn nháp, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng tình cảm hiện tại của cô ấy dành cho bạn là con số không.

Giới thiệu bạn với ai đó

Hãy nhớ rằng, nếu bạn thực sự hấp dẫn. Cô ấy sẽ không để bạn ra đi khỏi cô ấy dễ dàng đúng không? Khi cô ấy muốn giới thiệu bạn với ai đó, một dấu hiệu rất rõ ràng là cô ấy muốn bạn tránh xa cô ấy.

Kết luận

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn mà các chàng trai không nên bỏ qua. Dựa vào những dấu hiệu trên, hy vọng rằng bạn có thể biết được tình cảm của cô ấy dành cho bạn như thế nào để có những bước tiến tiếp theo nhé.