kinh nghiệm trade coin (1)

Nếu bạn là một người thường xuyên dành sự quan tâm cũng như là theo dõi đến thị trường tiền điện tử thì sẽ nhận thấy rằng chúng luôn luôn biến đổi. Thị trường lên xuống bất ngwof làm những nhà đầu tư đôi khi trở tay không kịp. Vậy để có thể trade được coin thì chúng ta cần phải có được  nguồn kiến thức cũng như là những kinh nghiệm  nhất định. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho chúng ta những kinh nghiệm trade coin thường gặp mà chúng ta cần nên biết.kinh nghiệm trade coin (1)

Nên chọn ra những sàn giao dịch uy tín để thực hiện giao dịch

Hiện nay có khá nhiều các sàn giao dịch điện tử được lập ra để phục vụ cho nhu cầu giao dịch của thị trường. Nhưng nếu như muốn đảm bảo được độ an toàn cao thì chúng ta cần nên chọn những sàn giao dịch lớn và có nhiều lượt truy cập. Đồng thời sàn giao dịch đó cần phải có văn phòng đại diện hoặc là trụ sở công ty để có thể đảm bảo được uy tín. Những sàn giao dịch lớn như vậy sẽ có được những biện pháp riêng để có thể đảm bảo được  an toàn cũng như bảo mật cho các cuộc giao dịch được diễn ra tại đây. Từ đó mà những người tham gia trade cũng sẽ cảm thấy được an tâm và tạo được sự uy tín đối với khách hàng của mình. 

Phân biệt rõ được tên đồng coin cũng như là các biểu tượng 

Một trong những kinh nghiệm trade coin mà chúng ta cần phải nằm lòng đó chính là hiểu biết được những ký hiệu về tiền cũng như là các biểu tượng có trên sàn giao dịch khi tiến hành giao dịch. Nếu như không nắm được những điều cơ bản như vậy thì chắc chắn chúng ta sẽ gặp phải những rắc rối lớn đến từ  việc giao dịch. 

Nghiên cứu kỹ lưỡng và chọn lọc thông tin uy tín kinh nghiệm trade coin (1)

Trade coin được xem là một hoạt động đầu tư và mua bán coin diễn ra trong thời gian ngắn hạn. Vì vậy, chúng đòi hỏi những trader phải cực kỳ nhạy bén, nắm bắt các thông tin một cách nhanh và chính xác. Bên cạnh đó là cần phải thanh lọc được những tin đồn mang tính chất quấy phá cũng như là gây nhiễu thông tin. Chúng ta cần phải phân tích thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định của mình. 

Theo dòng sự kiện được diễn ra trên thế giới 

Trên thực tế, những sự kiện lớn trên thế giới có liên quan đến chính trị và kinh tế cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường tiền điện tử này. Chúng ta cần phải nắm bắt được các thông tin cũng như là sự kiện lớn mà có ảnh hưởng đến việc giao dịch của mình, từ đó để tìm ra được các hướng giải quyết sao cho thích hợp. 

Chấp nhận việc có thể bị thua lỗ

Không phải lúc nào chúng ta trade coin cũng sẽ mang lại được lợi nhuận cả, sẽ có lúc bị thua lỗ nặng nề. Tuy nhiên thì đây cũng sẽ là những kinh nghiệm trade coin xương máu của chúng ta vì khi đó thì  mình sẽ rút được những bài học sâu sắc và lần sau không còn để cho việc đó có thể xảy ra một lần nữa. 

Không nên tham lam và đầu tư một cách mù quáng

Một lưu ý khá là quan trọng đối với những nhà đầu tư mới khi tham gia trade coin đó chính là không nên quá tham lam và đầu tư một cách mù quáng vô tội vạ. Khi những đồng tiền mà chúng ta sở hữu đang lên giá và có thể bán ra ngay nhưng nhiều người muốn để cho chúng thực sự lên đến đỉnh điểm. Điều này thường sẽ xảy ra hai chiều hướng, một là chúng ta thành  công và hai là chúng ta mất trắng hết tất cả. 

Đối với các nhà đầu tư còn non trẻ thì những thông tin giả trên thị trường chúng ta cần phải được thanh lọc và không nên quá tin vào chúng quá mức để dẫn đến mù quáng. Phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi chúng ta đâm đầu vào mua. Vì chiêu trò của chúng thường là sẽ cho tăng giá coin lên xong khi mọi người đã mắc bẫy thì sẽ hạ giá xuống một cách đáng kể làm cho chúng ta bị thiệt hại một cách nặng nề. 

Nên đầu tư ở trong phạm vi có thể chấp nhận được mấtkinh nghiệm trade coin (2)

Thị trường tiền điện tử này luôn có những biến đổi không ngừng. Vì vậy mà theo những nhà đầu tư mà đã có nhiều kinh nghiệm trade coin rằng để hạn chế được mức thiệt hại đến tối đa thì họ sẽ chỉ đầu tư khoảng 1% tổng số tài sản mà họ có. Trường hợp nếu như bị thua lỗ thì tất cả cũng sẽ nằm trong mức giới hạn chịu đựng được. Điều này tạo  nên một tâm thế khá là thoải mái khi chúng ta thực hiện việc trade coin, vì nếu như chịu ít áp lực hơn thì khi đưa ra quyết định sẽ được chính xác hơn. 

Trên đây là những kinh nghiệm trade coin mà chúng tôi đã đúc kết lại cho bạn. Mong rằng qua bài viết này các nhà đầu tư mới cũng như là các nhà đầu tư non trẻ sẽ tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm và thành hơn trên con đường này nhé.